Tiếng Việt |  English       Đăng Nhập  
   
 CHUYÊN MỤC CHÍNH Đóng

  

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Đóng

  

 WEBSITE LIÊN KẾT Đóng

  

 QUẢNG CÁO Đóng
casaukhatoco
dulichkhatoco
detmaykhatoco
bongdakhatoco
inkhatoco
dadieukhatoco

  

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT Đóng
Bảo Quốc

  

 ĐẾM SỐ TRUY CẬP Đóng

  

 CÙNG HƯỞNG ỨNG Đóng

 

 

     
        


  

 Tết này, đồng bào Bến Tre tại biên giới Campuchia có nước sạch! Đóng

Iarve là xã vùng sâu, vùng xa của huyện Ea Sup, tỉnh ĐakLak, giáp ranh với nước láng giềng Campuchia. Dân cư chủ yếu là đồng bào từ tỉnh Bến Tre đến lập nghiệp theo chính sách kinh tế mới, do đó đời sống còn nhiều khó khăn. Chính quyền địa phương và các hộ dân đang ra sức phấn đấu xây dựng đời sống, thực hiện tốt chính sách, chủ trương, đường lối của nhà nước.

Cây thuốc lá được xem là cây xóa đói giảm nghèo tại địa phương, nhiều hộ dân đã ký kết hợp đồng trồng thuốc lá với công ty. Năm 2008, toàn xã chỉ có 4 ha trồng cây thuốc lá, đến năm 2009 là 13 ha và năm 2010 là 30 ha.

Nguyện vọng của bà con là được ổn định chỗ ở, có công việc làm. Chính quyền và nhân dân thôn 8, xã Iarve đang tiến hành cải tạo cơ sở hạ tầng, trong đó có hệ thống nước sạch, phục vụ cho sinh hoạt. Một số doanh nghiệp tại TP. HCM và Trung đoàn 737 đã ủng hộ nhân dân thôn 8 xã Iarve giếng khoan và máy bơm, còn hệ thống đường ống dẫn nước vẫn chưa có do không còn kinh phí. Nhận thấy nhu cầu nước sạch phục vụ sinh hoạt là cần thiết, đồng thời tạo mối liên hệ mật thiết với nông dân và chính quyền địa phương. Được sự giúp đỡ của Tổng công ty Khánh Việt, công ty đã hỗ trợ cho đồng bào thôn 8, xã Iarve, huyện Ea Sup, tỉnh ĐakLak tổng cộng 2100 mét ống nước loại Ф60 và 104 cút chữ T (tổng giá trị là 24.457.000 đồng) để dẫn nước sạch đến từng hộ dân.

Tại buổi bàn giao đường ống dẫn nước cho thôn 8, xã Iarve, lãnh đạo địa phương đã thay mặt nhân dân thôn 8 gởi lời cảm ơn đến lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt, lãnh đạo công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco và các cán bộ của công ty đã quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ khó khăn với đồng bào. Đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty, phát triển mạnh việc trồng cây thuốc lá, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho các hộ dân.

Việc làm của công ty đã được nhân dân địa phương hoan nghênh, tạo được ấn tượng tốt đối với người dân trồng thuốc lá tại vùng nguyên liệu, góp phần xóa đói giảm nghèo và từng bước mở rộng vùng nguyên liệu tại tỉnh ĐakLak. Thiết nghĩ, đây cũng là món quà để đồng bào vùng biên giới đón xuân, mừng Đảng năm Tân Mão 2011.

Hình 1: Chuyển ống nước về thôn

Hình 1: Chuyển ống nước về thôn.

Hình 2: Lãnh đạo công ty trao đổi với chính quyền địa phương thôn 8

Hình 2: Lãnh đạo công ty trao đổi với chính quyền địa phương thôn 8-Iarve

Hình 3: Lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng nhân dân thôn 8

Hình 3: Lãnh đạo công ty chụp hình lưu niệm cùng nhân dân thôn 8-Iarve

                                                                                
                                                                              
Tin: Bảo Quốc

                                                                   Ảnh: Duy Phú


  

 TIN LIÊN QUAN Đóng

  

 THỜI GIAN Đóng


  

 DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT Đóng

  

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Đóng


  

Copyright @ Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco-2009
Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang-Khánh Hòa
ĐT: (84.058)3727 915; 3727 894; Fax: (84.058)3727 914; Email: Tobaccoleaf@khatoco.com