Tiếng Việt |  English       Đăng Nhập  
   
 CHUYÊN MỤC CHÍNH Đóng

  

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Đóng

  

 WEBSITE LIÊN KẾT Đóng

  

 QUẢNG CÁO Đóng
casaukhatoco
dulichkhatoco
detmaykhatoco
bongdakhatoco
inkhatoco
dadieukhatoco

  

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT Đóng
Bảo Quốc

  

 ĐẾM SỐ TRUY CẬP Đóng

  

 CÙNG HƯỞNG ỨNG Đóng

 

 

     
        


  

 Khóa đào tạo quản trị website của Tổng công ty Khánh Việt Đóng

Trong 5 ngày (từ 25/07 đến 29/07/2011), tại Hội trường Tổng công ty Khánh Việt, 21 học viên đại diện cho 17 đơn vị đã tham gia khóa đào tạo.

Tại khóa đào tạo này, học viên được ôn lại những kiến thức nền tảng: từ cách thiết lập trang, cấu hình module, cập nhật tin bài, quản lý các chuyên mục và tìm hiểu thêm các chức năng nâng cao như: quản lý hình ảnh, video, quản lý ý kiến người dùng, tạo bản đồ, flash… Tất cả các bài học đều thực hành trực tiếp trên máy tính và được sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Hình 1: Cùng nhau cấu hình website

Khóa học đã dành 2 ngày để trao đổi, giải đáp các ý kiến thắc mắc và thử nghiệm trực tiếp trên server ảo. Tổng công ty kinh doanh trên nhiều lĩnh vực từ sản xuất thuốc lá, may mặc, in ấn, bao bì, chăn nuôi cho đến dịch vụ du lịch nên thiết lập và quản trị website thế nào để thể hiện được nét đặc sắc, độc đáo của từng đơn vị là một việc rất khó, tuy nhiên, nhiều học viên đã chủ động tìm hiểu, sáng tạo trong thể hiện thông tin, hình thức mới lạ, hấp dẫn người xem.

Hình 2: Trao đổi thông tin

Đa số học viên quản trị website còn kiêm nhiệm nhiều công việc khác nên việc dành ra 5 ngày để củng cố và học hỏi thêm là điều đáng ghi nhận. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ là những người tiên phong trong công tác quản trị website của từng đơn vị, đem kiến thức học được áp dụng vào thực tế, góp phần quản lý website đơn vị ngày càng sinh động hơn, hấp dẫn hơn và mong muốn được nhiều người đọc, người xem đón nhận, góp phần đưa website công ty trở thành một kênh thông tin bổ ích cho CB-CNV, đối tác và những ai quan tâm đến công ty trên phạm vi toàn thế giới.

Hình 3: Học viên quản trị website cùng chụp hình lưu niệm

 Tin, ảnh: Bảo Quốc


  

 TIN LIÊN QUAN Đóng

  

 THỜI GIAN Đóng


  

 DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT Đóng

  

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Đóng


  

Copyright @ Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco-2009
Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang-Khánh Hòa
ĐT: (84.058)3727 915; 3727 894; Fax: (84.058)3727 914; Email: Tobaccoleaf@khatoco.com