Tiếng Việt |  English       Đăng Nhập  
   
 CHUYÊN MỤC CHÍNH Đóng

  

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Đóng

  

 WEBSITE LIÊN KẾT Đóng

  

 QUẢNG CÁO Đóng
casaukhatoco
dulichkhatoco
detmaykhatoco
bongdakhatoco
inkhatoco
dadieukhatoco

  

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT Đóng
Bảo Quốc

  

 ĐẾM SỐ TRUY CẬP Đóng

  

 CÙNG HƯỞNG ỨNG Đóng

 

 

     
        


  

 Kỳ thi xếp bậc nghề ngành trồng trọt và sản xuất thuốc lá nguyên liệu Đóng

Trong 2 ngày 14 và 15/11/2011, tại Hội trường Khu du lịch Bảo Đại, 29 CB-CNV đang làm việc sản xuất thuốc lá nguyên liệu của Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco và Chi nhánh TCT Khánh Việt tại Gia Lai đã dự thi xếp bậc nghề nhóm ngành sản xuất thuốc lá nguyên liệu.

Công ty Thuốc lá nguyên liệu thành lập từ năm 2005, qua 6 năm hình thành và phát triển, trải qua muôn vàn khó khăn, đến nay công ty đã từng bước xây dựng được các vùng trồng cây thuốc lá trọng điểm, có năng suất và chất lượng ngày càng cao.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật nông nghiệp của công ty có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, chịu khó học hỏi, tiếp thu kiến thức mới và áp dụng vào thực tế công việc. Tuy nhiên, trong suốt 6 năm qua, công ty chưa tổ chức được kỳ thi xếp bậc nghề cho CB-CNV đang làm công việc hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt và sơ chế thuốc lá. Đây là thiệt thòi lớn cho CB-CNV lao động và nỗi trăn trở của ban lãnh đạo công ty.

Thực hiện chủ trương của Tổng công ty Khánh Việt, ban lãnh đạo công ty đã nghiên cứu và xây dựng thành công bộ tiêu chuẩn nghề nhóm ngành sản xuất thuốc lá nguyên liệu; đồng thời, quyết tâm tổ chức thi xếp bậc nghề cho CB-CNV ngay trong năm 2011. Sau khi hoàn thiện các công việc theo quy định, hướng dẫn của phòng Tổ chức hành chính Tổng công ty Khánh Việt.

Trong 2 ngày 14 và 15/11/2011, tại Hội trường Khu du lịch Bảo Đại, 29 CB-CNV đang làm việc sản xuất thuốc lá nguyên liệu của Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco và Chi nhánh TCT Khánh Việt tại Gia Lai đã dự thi xếp bậc nghề nhóm ngành sản xuất thuốc lá nguyên liệu.

Nội dung thi bao quát toàn bộ kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp thuyết phục và hiểu biết về Nội quy lao động.

Đây là lần đầu tiên hai đơn vị tổ chức thi xếp bậc nghề cho CB-CNV, đây cũng là dịp để CB-CNV khối sản xuất thuốc lá nguyên liệu củng cố kiến thức, đánh giá năng lực bản thân và học hỏi thêm những kiến thức mới.

Thông qua kết quả thi xếp bậc lần này, lãnh đạo đơn vị có thể xác định năng lực, trình độ của từng người và có phương pháp bồi dưỡng, đào tạo thích hợp. Đồng thời,  kết quả thi bậc nghề là một trong những tiêu chuẩn để được xét nâng lương hàng năm theo quy định chung của công ty và Tổng công ty Khánh Việt.

Tin, ảnh: Bảo Quốc


  

 TIN LIÊN QUAN Đóng

  

 THỜI GIAN Đóng


  

 DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT Đóng

  

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Đóng


  

Copyright @ Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco-2009
Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang-Khánh Hòa
ĐT: (84.058)3727 915; 3727 894; Fax: (84.058)3727 914; Email: Tobaccoleaf@khatoco.com