Tiếng Việt |  English       Đăng Nhập  
   
 CHUYÊN MỤC CHÍNH Đóng

  

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Đóng

  

 WEBSITE LIÊN KẾT Đóng

  

 QUẢNG CÁO Đóng
casaukhatoco
dulichkhatoco
detmaykhatoco
bongdakhatoco
inkhatoco
dadieukhatoco

  

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT Đóng
Bảo Quốc

  

 ĐẾM SỐ TRUY CẬP Đóng

  

 CÙNG HƯỞNG ỨNG Đóng

 

 

     
        


  

 Lễ Khánh thành nhà máy chế biến tách cọng của công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco Đóng

Sáng ngày 02/10/2012, tại công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco đã long trọng tổ chức lễ Khánh thành nhà máy chế biến tách cọng thuốc lá, hơn 120 khách mời là lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đối tác, khách hàng trong và ngoài nước cùng các đơn vị truyền thông đã tham dự và đưa tin cho sự kiện trọng đại này.

Công ty thuốc lá nguyên liệu Khatoco trực thuộc Tổng Công ty Khánh Việt ra đời năm 2005, với chức năng thu mua thuốc lá nguyên liệu, liên kết trồng và khai thác nguồn nguyên liệu thuốc lá trên phạm vi cả nước. Thực hiện chủ trương đầu tư chiều sâu cho ngành công nghiệp thuốc lá, nhằm đáp ứng nhu cầu ổn định nguồn nguyên liệu cung ứng, nâng cao chất lượng và hiệu quả khai thác sản phẩm từ thô sang tinh. Được sự đồng ý của các cơ quan, ban ngành, Dự án đầu tư Nhà máy sơ chế và tách cọng thuốc lá do Tổng Công ty Khánh Việt làm chủ đầu tư đã được triển khai thực hiện, khởi công xây dựng và lắp đặt từ tháng 01/2011, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của Khatoco cùng với chuyên gia hãng Evans Mactavish đã vượt mọi khó khăn, thử thách để hoàn thiện toàn bộ dây chuyền nhà máy sơ chế tách cọng thuốc lá lá. Qua các đợt vận hành thử, hoạt động của nhà máy đã ổn định, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và bảo vệ môi trường. 

Sự kiện Nhà máy sơ chế tách cọng thuốc lá đi vào hoạt động đã đánh dấu cột mốc phát triển mới của Công ty thuốc lá nguyên liệu Khatoco, thúc đẩy sản xuất nguyên liệu thuốc lá có chất lượng cao, phục vụ nhu cầu sản xuất trong nước và xuất khẩu, góp phần đẩy mạnh Công nghiệp hoá, hiện đại hoá theo chủ trương của Tổng công ty Khánh Việt nói riêng, của đất nước trong thời kỳ đổi mới, phát triển nói chung.
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, tạo dấu ấn mới cho sự phát triển bền vững của công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco và Tổng công ty Khánh Việt.

Hình 1: Đội lân sư rồng chào mừng đại lễ Khánh thành

Hình 2: Giây phút cắt băng Khánh thành nhà máy

Hình 3: Đoàn khách mời tham quan nhà máy

Hình 4: Đoàn khách mời tham quan nhà máy

Hình 5: Khách mời nhận quà lưu niệm trước khi rời nhà máy.

Tin, ảnh: Bảo Quốc


  

 TIN LIÊN QUAN Đóng

  

 THỜI GIAN Đóng


  

 DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT Đóng

  

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Đóng


  

Copyright @ Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco-2009
Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang-Khánh Hòa
ĐT: (84.058)3727 915; 3727 894; Fax: (84.058)3727 914; Email: Tobaccoleaf@khatoco.com