Tiếng Việt |  English       Đăng Nhập  
   
 CHUYÊN MỤC CHÍNH Đóng

  

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Đóng

  

 WEBSITE LIÊN KẾT Đóng

  

 QUẢNG CÁO Đóng
casaukhatoco
dulichkhatoco
detmaykhatoco
bongdakhatoco
inkhatoco
dadieukhatoco

  

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT Đóng
Bảo Quốc

  

 ĐẾM SỐ TRUY CẬP Đóng

  

 CÙNG HƯỞNG ỨNG Đóng

 

 

     
        


  

 Buổi họp mặt chia tay đồng chí Quang chuyển công tác đến đơn vị mới. Đóng

 Được sự tín nhiệm của Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt, đồng chí Trần Minh Quang, chi ủy viên, phó phòng Kế toán của công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco chuyển công tác đến Chi nhánh Tổng công ty Khánh Việt tại Gia Lai và được bổ nhiệm giữ chức vụ: Phó trưởng chi nhánh Gia Lai kể từ ngày 01/04/2013.

       Đồng chí Trần Minh Quang đã có rất nhiều công lao, đóng góp cho công ty kể từ khi công ty thành lập. Để thể hiện tình cảm, trân trọng những đóng góp của đồng chí Quang, đồng thời chúc mừng, động viên đồng chí Quang giữ cương vị mới tại đơn vị khác, Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco phối hợp với BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn của công ty tổ chức buổi chia tay đồng chí Quang.
        Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấp, thân mật. Thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Đặng Thái Luyện đọc Quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Quang, điểm lại quá trình công tác, những thành tích và đóng góp của đồng chí Quang trong thời gian làm việc tại công ty. Đồng thời chúc mừng, động viên, tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Quang.
      Đồng chí Quang đã xúc động gởi lời cảm ơn tình cảm mà Ban lãnh đạo công ty, các anh chị em đồng nghiệp đã dành cho đồng chí và quyết tâm nỗ lực hết mình, cống hiến sức lực, trí tuệ vì nhiệm vụ để không phụ lòng tin yêu của Lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và Công ty.

     Riêng anh chị em đồng nghiệp đã tặng đồng chí Quang những bài hát như thay lời muốn nói: chúc đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt, giữ mãi những kỷ niệm với anh chị em ở công ty. 

Hình 01: Giám đốc công ty phát biểu, chúc mừng

Hình 02: Lãnh đạo công ty tặng hoa và trao quà lưu niệm

Hình 03: Đồng chí Quang cảm ơn và chào tạm biệt

Tin, Ảnh: Bảo Quốc


  

 TIN LIÊN QUAN Đóng

  

 THỜI GIAN Đóng


  

 DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT Đóng

  

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Đóng


  

Copyright @ Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco-2009
Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang-Khánh Hòa
ĐT: (84.058)3727 915; 3727 894; Fax: (84.058)3727 914; Email: Tobaccoleaf@khatoco.com