Tiếng Việt |  English       Đăng Nhập  
   
 CHUYÊN MỤC CHÍNH Đóng

  

 HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG Đóng

  

 WEBSITE LIÊN KẾT Đóng

  

 QUẢNG CÁO Đóng
casaukhatoco
dulichkhatoco
detmaykhatoco
bongdakhatoco
inkhatoco
dadieukhatoco

  

 HỖ TRỢ KỸ THUẬT Đóng
Bảo Quốc

  

 ĐẾM SỐ TRUY CẬP Đóng

  

 CÙNG HƯỞNG ỨNG Đóng

 

 

     
        


  

 Hội thảo kỹ thuật chuẩn bị mùa vụ 2007-2008 Đóng

Nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ, cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất nguyên liệu thuốc lá và chuẩn bị tốt nhất...

Nhằm mục đích nâng cao nghiệp vụ, cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất nguyên liệu thuốc lá và chuẩn bị tốt nhất cho vụ Đông Xuân 2007-2008, công ty Thuốc lá nguyên liệu KHATOCO đã tổ chức hội thảo và tập huấn cho tất cả các cán bộ kỹ thuật của công ty từ ngày 24/09/2007 đến ngày 29/09/2007. Công ty đã áp dụng công nghệ thông tin vào công tác tập huấn, tăng tính sinh động và truyền đạt tốt hơn các ý kiến đến cán bộ kỹ thuật.

Nội dung hội thảo tập trung thảo luận các vấn đề kỹ thuật, công tác quản lý, thu mua nguyên liệu trong vụ 2006-2007, đánh giá các mặt đã làm được và chưa làm được, bàn bạc và rút kinh nghiệm trong thời gian tới. Qua hội thảo, các cán bộ kỹ thuật được tập huấn các kỹ thuật mới nhằm tăng năng suất và chất lượng thuốc lá lá, cũng như thông hiểu các biện pháp giảm lượng hóa chất bảo vệ thực vật trong lá thuốc nguyên liệu. Bên cạnh đó, công ty còn kết hợp với các cán bộ Nhà máy thuốc lá Khánh Hòa thảo luận, trao đổi thẳn thắn, tháo gỡ các vướng mắc, cùng hợp tác để phát triển.

Ngoài ra, các cán bộ kỹ thuật còn được tập huấn thực tế trong 1 ngày kỹ năng xây dựng lò sấy tại một trang trại thuộc xã Phước Đồng- TP. Nha Trang.

Do yêu cầu công việc, các vùng trồng nằm rải rác ở nhiều tỉnh ( Gia Lai, Phú Yên, Khánh Hòa…) nên các cán bộ công nhân viên trong công ty ít có điều kiện gặp gỡ. Do đó, đây là dịp để tất cả các cán bộ trong công ty gặp mặt, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, cùng hướng đến mục tiêu chung: xây dựng và phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.


  

 TIN LIÊN QUAN Đóng

  

 THỜI GIAN Đóng


  

 DANH SÁCH CÁC BÀI VIẾT Đóng

  

 HÌNH ẢNH SẢN PHẨM Đóng


  

Copyright @ Công ty Thuốc lá nguyên liệu Khatoco-2009
Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc, thôn Đắc Lộc, xã Vĩnh Phương, Tp. Nha Trang-Khánh Hòa
ĐT: (84.058)3727 915; 3727 894; Fax: (84.058)3727 914; Email: Tobaccoleaf@khatoco.com